GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN

GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN

GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN

GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN

GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN
GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN - CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN

GIỚI THIỆU VỀ AN HẠ LONG AN

22-11-2019

---Chào mừng đến với bao bì An Hạ Long An---

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao phát triển, mở rộng đầu tư hiện đại. Hiện tại, Công ty bao bì An Hạ Long An tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân Việt Nam tạo được uy tính trong ngành, đồng hành với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. CÔNG TY TNHH AN HẠ LONG AN đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại và nhiều chủng loại máy trong sản xuất, cho ra các sản phẩm bao bì đa dạng phục vụ cho tất cả các ngành nghề dùng trong nội địa và xuất khẩu. Với phương châm “ Uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn” , cộng với đội ngũ kinh doanh dồi dào kinh nghiệm, chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.  Chúng tôi đã và đang nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành, góp phần nhỏ trên con đường phát triển của Quý khách. Bao bì An Hạ Long An xin gửi đến Quý Khách lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc về sự tin cậy của Quý khách hàng dành cho Công ty chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng giải pháp bao bì tốt nhất và đồng hành với Quý khách ở mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn!

Công ty TNHH An Hạ Long An chúng tôi được thành lập theo GP số: 1100824933 ngày 22 tháng 01 năm 2008. Chuyên sản xuất - cung cấp các sản phẩm thùng carton 3-5-7 lớp, dùng để đóng gói, bảo quản hàng hoá và làm tăng giá trị của sản phẩm chứa đựng bên trong. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm liên quan đến giấy và thùng carton dùng để đóng gói tất cả các hàng hoá xuất nội địa và hàng xuất khẩu. Với sự đầu tư qui mô lớn, công nghệ in Flexo, in bồi Offset, giúp chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm phục vụ cho tất cả các ngành khác nhau  như: ngành gỗ, ngành may mặc, ngành thực phẩm, ngành nông sản, thuỷ sản, xây dựng, điện tử,.……

   Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và dây chuyền thiết bị ngoại nhập, chúng tôi có thể tự tin chinh phục được các mặt hàng khó tín, tạo sự yên tâm cho Quí khách hàng:

Dây chuyền tạo sóng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, công nghệ Đài Loan với công suất 1.500.000 m2 thùng/tháng/ca 8h; công suất tối đa 180 mét/phút  với nhiều bước sóng: sóng E, Sóng B, Sóng C

Dàn máy in công nghệ nước ngoài với công suất trung bình mỗi máy lên đến 100 thùng/phút:

* 1 máy in Flexo 4 màu in dọc công nghệ Nhật

* 1 máy in 2 màu có hệ thống bổ chạp tự động, công nghệ Nhật

* 1 máy in 3 màu ngang công nghệ Nhật

* 1 máy in 4 màu in ngang công nghệ Nhật

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn đầu tư dàn máy công nghệ Đài Loan kèm theo: 2 máy chạp rãnh, 1 máy bế tròn, 1 máy dán tự động, máy đóng kim tự động, bán tự động, máy bồi tự động, máy bế phẳng, máy cán màng, … đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng mặt hàng.


Zalo
Hotline: 0908 033 017